Tặng giftcode bắn cá đổi thẻ cào 2019 – Chia sẻ bài viết nhận mã code vip

0

Bạn là một game thủ của game bắn cá đổi thưởng 2019 ư. Bạn đang chơi game nhưng không nhận cho mình được một ưu đãi nào. Hôm nay ADM sẽ tổ chức tặng cho tất cả người chơi của BanCaDoiTheCao2019.Com các mã code bắn cá đổi thẻ cào có giá trị cực cao. Bạn có muốn trở thành người may mắn nhận được cái phần quà này không. Chỉ cần làm theo các bước sau đây là đều có quà hết nhé mọi người.

Hướng dẫn cách nhận được giftcode bắn cá đổi thẻ cào 2019:

Để nhận được các mã này hãy làm theo các bước sau đây. Lưu ý là phải làm đúng và đủ mới nhận được code bắn cá đổi thẻ cào bạn nhé.

Bước thứ 1. Hãy truy cập facebook gõ tìm kiếm “game bắn cá đổi thẻ cào 2019”. Sau đó ấn like và theo dõi. Nếu bạn không tìm thấy có thể like (Tại đây).

Bước thứ 2. Bước này quan trọng phết đó. Chính là bạn hãy chia sẻ bài viết này lên facebook kèm stt ” ADM tặng giftcode bắn cá đổi thẻ cào“. Kèm theo tag tên 3 người bạn thân thiết tri kỷ của mình.

Bước thứ 3. Cap lại phần bạn đã chia sẻ vừa rồi và gửi id trong game qua tin nhắn cho chúng tôi thông qua fanpage bạn vừa like xong.

Bước thứ 4. Điều quan trọng nhất là đây bạn hãy chờ đợi đội ngũ bên mình xét duyệt. Nếu bạn đã làm đúng chuẩn và đủ. Code ắt sẽ về tay bạn nên không phải lo đâu nhé.

Lưu ý khi tham gia sự kiện nhận code đặc biệt này.

  • Phải là member trung thành của website bancadoithecao2020.com bạn nhé.
  • Làm đúng chuẩn theo các bước bên mình, làm sai bước nào cũng đều sẽ không nhận được.
  • Để chế độ public thì bên mình mới có thể kiểm tra được. Nếu bạn chia sẻ xong xóa đi luôn chúng tôi sẽ thu hồi cac code đó.

Chúc mọi người sớm nhận được giftcode bắn cá đổi thẻ cào 2019 một cách tuyệt vời nhất nhé. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

5/5 (1 Review)