Chia sẻ 50.000 giftcode bắn cá tiến online cho game thủ Việt Nam

0

Bắn cá tiên là trò chơi bắn cá ăn xu đổi thẻ cào đang được cộng đồng game thủ quan tâm và bàn tán nhiều nhất hiện nay. Ngoài những lời khen có cánh dành cho đồ họa hay gameplay thì người chơi còn vô cùng hài lòng với chính sách chăm sóc khách hàng của NPH. Cụ thể, Bắn cá tiên thường xuyên tổ chức các sự kiện tặng thưởng cho người chơi thông qua hình thức phát giftcode bắn cá tiên. Ngay bây giờ cũng đang trong sự kiện tặng code lớn nhất từ trước đến giờ. Để biết cách thức nhận code bắn cá tiên đổi thưởng cũng như cách sử dụng. Mời các bạn theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Các bước cần thực hiện để nhận giftcode Bắn cá tiên

Bước 1: Nhấn like sau đó chia sẻ bài viết lên facebook, zalo hoặc mạng xã hội nào bạn đang sử dụng.

Bước 2: Tag thêm ít nhất 5 người bạn vào bài viết vừa chia sẻ.

Bước 3: Trong phần bình luận dưới bài viết, các bạn vui lòng comment số điện thoại.
Hoặc email đang sử dụng để chúng tôi lấy thông tin gửi code về đó.

Như vậy là đã xong các bước để nhận mã code bắn cá tiên 3d rồi.

Hướng dẫn sử dụng mã code bắn cá tiên đã nhận được

Sau khi nhận được giftcode bắn cá tiên từ bancadoithecao2020.com, các bạn hãy đăng nhập vào Bắn cá tiên như bình thường. Chọn phần quà tặng —> giftcode. Sau đó nhập chính xác dãy mã vừa nhận được vào ô trống cần điền. Vậy là quà tặng sẽ tự động được chuyển vào túi đồ của bạn rồi. Rất đơn giản phải không nào?

Quà tặng trong bộ giftcode lần này được bật mí rằng rất giá trị. Thực hư như thế nào các bạn hãy nhận code và để lại cảm nghĩ phía dưới cho chúng tôi biết nhé.

Lưu ý: Thời gian xét duyệt và kiểm tra thông tin kéo dài từ 1 đến 3 ngày. Vì vậy nếu sau 3 ngày vẫn chưa nhận được code. Thì các bạn hãy phản hồi cho chúng tôi biết để khắc phục sớm nhất nhé.

5/5 (3 Reviews)