Tặng 50.000 giftcode icá 2019 nhận miễn phí tại đây cho tất cả người chơi

0

Trong dòng game bắn cá, hot nhất có lẽ phải kể đến icá. Trò chơi được phát hành và phát triển bởi ông lớn VNG. Chính vì dành được nhiều tình cảm của người chơi nên VNG luôn nghĩ cách cải tiến để game của mình làm hài lòng người chơi nhất có thể. Và một trong những chính sách vô cùng hấp dẫn của VNG chính là tặng giftcode ica giá trị cho game thủ. Thật tuyệt vời khi vừa chơi vừa nhận được quà phải không nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận gift code icá và cách đổi quà trong giftcode. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Cách nhận giftcode ica từ bancadoithecao2020.com

Để nhận được giftcode icá nhanh chóng nhất, các bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau đây:

– Bước 1: Like và chia sẻ bài viết này lên các mạng xã hội bạn đang sử dụng như zalo hoặc facebook…

– Bước 2: Tag thêm từ 4 bạn nữa trở lên vào bài viết bạn vừa chia sẻ.

– Bước 3: Để lại số điện thoại hoặc email dưới phần bình luận của bài viết để chúng tôi gửi giftcode về cho bạn.

Sau khi nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại các bước bạn thực hiện. Khi xác nhận đã đúng và đủ, chúng tôi sẽ gửi code ica 2019 về ngay.

Cách sử dụng giftcode icá:

Trước hết các bạn hãy đăng nhập mạng xã hội zalo. Sau đó nhấn vào mục thêm, chọn zalo page. Tìm trò chơi icá và nhấn quan tâm. Tiếp theo, các bạn trở lại thêm và quét mã QR. Công việc còn lại là chờ tin nhắn chứa mã khuyến mãi báo về máy.

Sử dụng mã:

Các bạn mở trò chơi icá, chọn mục giftcode và nhập chính xác dãy mã số vừa nhận được. Kiểm tra lại những quà tặng khủng mà bộ giftcode mang lại nhé. Chắc chắn giá trị của những phần quà sẽ không làm các bạn thất vọng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và sớm nhận được giftcode từ chúng bancadoithecao2020.com

5/5 (1 Review)