Tải bắn cá ngư trường vàng ios apk – Cổng game săn bắt cá thật

0

Tiếp nối chuyên mục giới thiệu về những trò bắn cá đổi thẻ cào hay nhất hiện nay. Hôm hay tôi sẽ review cho các bạn về bắn cá ngư trường vàng. Một 1 trò đỉnh cao mang lại cho các bạn trải nghiệm rất giống với trò bắn cá. Mà các bạn đã dành rất nhiều thời gian chơi trước đây ngoài siêu thị hay các trung tâm vui chơi giải trí khác. Tuy nhiên, game ngư trường vàng 2020 được nâng cấp lên rất nhiều so với nguyên bản của nó. Từ giao diện, tính năng, chức năng… điều tuyệt vời, nào cùng admin đi tìm hiểu một số nội dung của phiên bản này ngay sau đây nhé.

Ngư trường vàng hỗ trợ tham gia đa nền tảng

Vì là được phát triển trên nền tảng cũ đã quá quen thuộc với các bạn rồi. Nên chắc chắn rằng cách chơi của ngư trường vàng sẽ không làm khó được các bạn, chỉ khác là giờ các bạn chỉ cần chạm nhẽ một cái là có thể tóm được cá rồi. Còn về đồ họa và chất lượng hình ảnh của game thì các bạn sẽ không thất vọng đâu, vì khi phát triển phiên bản này trên điện thoại di động thì nhà phát hành đã đặc biệt lưu ý đến cầu hình của trò chơi, rất sống động, rất hấp dẫn.

Khác với phiên bản gốc của trò chơi, hiện tại thì nhà phát hành đã thêm vào game nhiều những vũ khí khác giúp người chơi bắt được nhiều cá hơn. Qua đó tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn. Cũng có nhiều cách chơi khác nhau để người chơi dễ dàng kiếm cho mình những phần thưởng thú vị như: Nổ hũ x9, săn jackpot, săn boss top 1… Và đặc biệt hơn nữa là sự xuất hiện ngẫu nhiên của những con boss trong game, tiêu diệt được boss là các bạn sẽ nhận được các phần quà vô cùng quý hiếm và giá trị.

Những chế độ chơi trong ngư trường vàng 2020

Trong ngư trường vàng ios apk còn có rất nhiều những game mini khác để người chơi có những trải nghiệm khác nhau qua những màn chơi khác nhau như:

  • Bắt cá thường
  • Bắt cá vip
  • Bắt cá siêu thị
  • Săn cá đại gia
  • Săn cá thách đấu

Một điểm mới nữa là, người chơi sẽ được tương tác với những người chơi khác trong game cũng như có thể mời thêm bạn bè của mình vào game để cùng chơi và cùng giải tri. Chế độ tháh đấu cũng rất thú vị, thách đấu người chơi khác khi thắng bạn sẽ nhận được nhiều phần quà từ việc thắng thách đấu với người chơi khác.

Một điểm lưu ý: Là trò chơi dành cho những người đã trên 18 tuổi, những người dưới 18t khi chơi phải có người lớn kèm cặp. Chơi game là giải trí nên nhà phát hành không khuyến khích người chơi các cược hoặc giao dịch bằng xiền mặt trong game. Chỉ nên đổi thẻ cào thôi nhé anh em.

Trên đây là một số nội dung cơ bản của game, còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác chờ các bạn vào khám phá đó.

Link download cài đặt ngư trường vàng:

4/5 (10 Reviews)

- Link tải cho Android .Apk

- Link tải cho iOS/iphone/ipab