Tải telesafe cho iphone mới nhất hiện nay về điện thoại của các bạn

0

Bạn đang tìm kiếm link tải telesafe ios đúng không? Chúng tôi đã cập nhật phiên bản telesafe cho iphone mới nhất ở đây rồi. Các bạn có thể thoải mái cài đặt về điện thoại của mình và sử dụng thoải mái.

Đôi lời giới thiệu về ứng dụng telesafe ios

Bạn là game thủ chơi gamvip phải không nào? Bạn yêu thích chơi gamvip vì có thể đổi thưởng. Nhưng đôi khi cần bảo mật bởi vì tình trạng lừa đảo hiện nay rất nhiều, sử dụng app telesafe để tăng mức bảo mật thay thế OTP sms điện thoại cũ trước kia. App này sẽ giúp bạn an toàn hơn khi đi chơi game gamvip. Nên sử dụng để tránh trường hợp mất tài khoản, mất hết sạch xu, gold trong nick.

Hướng dẫn cách tải telesafe cho iphone, ios

Bước 1. Bấm vào link cài đặt ứng dụng telesafe về điện thoại iphone, ios, ipad (Tại đây)

telesafe cho iphone

Bước 2. Sau khi bạn đã cài đặt thành công rồi, hãy tiến hành đến khu “Cài đặt chung

App telesafe ios

Bước 3. Nhấp vào ô “Quản lý thiết bị

Hướng dẫn tải ứng dụng telesafe ios

Bước 4. Tại đây sẽ hiển thị “App quản lý doanh nghiệp“. Bạn hãy cho phép Telesafe tin cậy.

Chỉ với 4 bước trên là bạn có thể hoàn thành xong các bước cài đặt thành công, giờ chỉ việc quay lại màn hình chính của mình và mở ứng dụng lên thôi.

Tiếp theo các bạn cần phải nhập số điện thoại cá nhân của mình, số điện thoại nên trùng số điện thoại đã đăng ký tài khoản gamvip, r88, m365, 88vin nhé. Như vậy việc tạo mã bảo mật OTP sẽ dễ dàng hơn. Đợi khoảng 1 giây 2 giây là mã sẽ được gửi về dạng sms trên điện thoại. Lấy mã đó xác minh nhé.

Ngoài có thể xác minh mã otp để bảo mật tài khoản game của các bạn. Ứng dụng có thể giúp các bạn nhắn tin, nghe, gọi điện thoại miễn phí. Tốc độ chuẩn chỉnh, không bị lag, giật, luôn ổn áp dù mạng của bạn có kém đến đâu.

Link tải dự dụng phòng telesafe về ios Ở Đây nhé | Link dự phòng 2

Nếu bạn dùng máy android thì có thể sử dụng telesafe apk đây nhé.

5/5 (1 Review)